HoangLongCMS
Hội nghị tổng kết năm 2016
14:29 | 11/1/2017

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2016 TẠI CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC HOÀNG LONG

(Hoàng Long CMS) - Ngày 29/12/2016, tại trụ sở giao dịch, Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Cung ứng nhân lực Hoàng Long (CMS) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và chào Xuân Đinh Dậu 2017. Tới dự Hội nghị có ông Nguyễn Lương Trào – Nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và xã hội. Chủ tịch Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam, các đối tác khách hàng, các đơn vị bạn có quan hệ mật thiết với CMS trong những năm qua cùng với Ban lãnh đạo và gần 170 CBCNV của Hoàng Long CMS.Tại Hội nghị tổng kết, ông Nguyễn Đình Thám – Phó Tổng Giám đốc Công ty đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2016 của Công ty. Theo đó, với ngành nghề kinh doanh chính là dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài; năm 2016 Công ty đã có gần 8.000 lượt người đến đăng ký dự tuyển lao động tại các thị trường; trong đó tổng số lao động đã trúng tuyển toàn Công ty là gần 4.000 người và tổng số lao động đã bay đi làm việc tại Nhật Bản và Đài Loan là gần 3.500 người.


(Ông Nguyễn Đình Thám- Phó Tổng giám đốc thay mặt lãnh đạo công ty trình bày Báo cáo Tổng kết năm 2016)

Bên cạnh việc tập trung, chú trọng sản xuất kinh doanh, Công ty cũng đã rất chú trọng đến việc phát triển văn hóa doanh nghiệp bằng các chương trình, hoạt động giao lưu thể thao, văn hóa, văn nghệ nhằm tăng cường sự gắn kết  giữa các học viên và CBCNV trong toàn Công ty.Với những thành tích đã đặt được trong năm 2016, Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc đã tặng hoa cho đại diện các phòng, ban Công ty.


Ông Nghiêm Quốc Hưng- Chủ tịch Hội đồng quản trị tặng hoa các phòng, ban trong công ty)

Với phương châm hoạt động kinh doanh lấy chữ TÍN làm đầu, coi GIÁO DỤC làm cốt lõi để phát triển, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, coi trọng xây dựng quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài, giải quyết hài hòa lợi ích của đối tác và người lao động. Hy vọng rằng trong những năm tiếp theo Hoàng Long CMS mãi vẫn là “Nơi gửi trọn niềm tin”.

HoangLongCMS
TT Phát triển nguồn nhân lực Hoàng Long

HOTLINE: 0934 999 130 | 04 3757 8412
41 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội
72-74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, HN
KCN Thăng Long I, Đông Anh, HN

Cùng chuyên mục.