Mô hình tổ chức


Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng Giám đốc: Ông Nghiêm Quốc Hưng


Ông Nghiêm Quốc Hưng công tác tại Công ty thương mại du lịch-xây dựng công trình (nay là Tổng Công ty CP thương mại xây dưng Vietracimex) từ năm 1999 và là một trong những người đầu tiên sáng lập Trung tâm đào tạo và xuất khẩu lao động Hoàng Long trực thuộc Vietracimex - tiền thân của HoangLong CMS sau này.

Với thâm niên nhiều năm quản lý điều hành trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, Ông Hưng đã sáng lập và gây dựng HoangLong CMS từ một trung tâm xuất khẩu lao động quy mô nhỏ phát triển thành công tới nay.

 


 P.TGĐ: Ông Nguyễn Đình Thám

Gắn bó với HoangLong CMS từ những ngày đầu thành lập (từ năm 2000), Ông Nguyễn Đình Thám đã trải qua nhiều vị trí công tác trong các phòng, ban của Công ty.

Ông Nguyễn Đình Thám có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh và nắm vững các nghiệp vụ trong hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Ông Nguyễn Đình Thám cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và duy trì mạng lưới khách hàng cùng các mối quan hệ với các đơn vị, tổ chức, chính quyền nhiều địa phương. Hiện ông đang đảm nhận chức vụ Phó Tổng giám đốc - Phụ trách Khối Phát triển nguồn nhân lực của HoangLong CMS.

.

 
SƠ ĐỒ HỆ THỐNG CÁC PHÒNG BAN CHỨC NĂNG

MyPassion
TT Phát triển nguồn nhân lực Hoàng Long

HOTLINE: 0934 999 130 | 04 3757 8412
41 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội
72-74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, HN
KCN Thăng Long I, Đông Anh, HN