HoangLongCMS
CUNG ỨNG NHÂN LỰC TRONG NƯỚC
10:11 | 11/9/2012

Tích lũy kinh nghiệm từ hoạt động hàng chục năm đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài, Hoàng Long CMS có nhiều thế mạnh để phát triển thị trường cung ứng nguồn lao động làm việc trong nước.

Đó là nguồn lao động được cung cấp từ hệ thống chính quyền địa phương nhiều năm đã gắn bó với công ty trong chỉ đạo hoạt động xuất khẩu lao động cũng như trong công tác giải quyết vấn đề việc làm, là các đơn vị, các trường đào tạo công nhân có nghề từ trung cấp đến cao đẳng ở nhiều địa phương trong nước và đặc biệt là nguồn lao động do Hoang Long CMS đưa đi làm việc ở nước ngoài mãn hạn hợp đồng lao động về nước nay có nhu cầu tìm kiếm việc làm.
 
Với quy trình Tuyển chọn -> Đào tạo -> Làm việc ở nước ngoài -> Làm việc trong nước, Hoàng Long CMS luôn xác định làm việc trong nước hay làm việc ở nước ngoài thì chất lượng lao động phải được đặt lên hàng đầu và đó cũng chính là lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Vì vậy công tác đào tạo cho người lao động cả về kỹ năng nghề nghiệp cũng như ý thức thái độ làm việc trước khi sắp xếp đưa đi làm việc rất được chú trọng và thực hiện nghiêm ngặt theo đúng quy trình đặt ra.

Người lao động do Hoàng Long CMS tuyển chọn, sau khi đào tạo sẽ được bố trí việc làm với thu nhập ổn định, được tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động và bảo hiểm xã hội, vì vậy người lao động đến với Hoàng Long CMS hoàn toàn tin tưởng, yên tâm gắn bó làm việc lâu dài với Công ty.

Công tác quản lý lao động trong quá trình thực hiện hợp đồng cũng được Hoàng Long CMS quan tâm sát sao và giao cho bộ phận chuyên trách đảm nhận, đảm bảo sự vận hành chính xác, an toàn hiệu quả và chuyên nghiệp ngay từ khâu tiếp nhận hợp đồng, cho đến khi kết thúc hợp đồng với người sử dụng lao động.

Đến nay, với những nỗ lực không ngừng Hoàng Long CMS đã cung cấp hàng ngàn lao động cho các doanh nghiệp (chủ yếu là các khu công nghiệp phía Bắc), các Bệnh viện và các gia đình trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Đồng thời Hoàng Long CMS cũng đã nhận được sự phản hồi, đánh giá cao về chất lượng lao động cũng như khả năng tổ chức, quản lý, cung ứng nguồn nhân lực ở mọi trình độ của các đơn vị tiếp nhận lao động.

Dưới đây, Hoàng Long CMS xin giới thiệu các dịch vụ và loại hình mà Hoàng Long CMS cung cấp trong lĩnh vực cung ứng nhân lực trong nước:

 • Lĩnh vực cung cấp:
  • Công nhân có nghề (hàn, chế tạo kim loại, công nhân xây dựng)
  • Lao động phổ thông.
  • Nhân viên chăm sóc y tế (chăm sóc người bệnh).
  • Giúp việc gia đình.
 • Loại hình:
  • Ngắn hạn.
  • Dài hạn.
  • Outsourcing.

HoangLongCMS
TT Phát triển nguồn nhân lực Hoàng Long

HOTLINE: 0934 999 130 | 04 3757 8412
41 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội
72-74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, HN
KCN Thăng Long I, Đông Anh, HN