HoangLongCMS
Đào tạo và định hướng nghề nghiệp
19:29 | 6/9/2012

Đối với doanh nghiệp cung ứng nhân lực chuyên nghiệp thì chất lượng nguồn nhân lực là lợi thế so sánh hàng đầu. Nguồn nhân lực đạt về cả lượng và chất sẽ góp phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Công ty. Nhận thức rõ tầm quan trọng đó, Hoàng Long CMS xác định mục tiêu chiến lược là nâng cao chất lượng công tác tuyển chọn, đào tạo và định hướng nghề cho người lao động, đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của người sử dụng lao động ở cả thị trường trong và ngoài nước.

Để đạt được mục tiêu đó, Hoàng Long CMS không ngừng nỗ lực nâng cấp, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, đảm bảo công tác phục vụ cho việc ăn, ở và học đủ cho 500 học viên. Trong đó, Hoàng Long CMS dành gần 1000m2 cho việc xây dựng các phòng học ngoại ngữ với trang thiết bị hiện đại, hơn 1000m2 với 10 phòng học được đầu tư trang thiết bị đủ tiêu chuẩn dành riêng cho đào tạo nhân viên chăm sóc y tế, một xưởng cơ khí đáp ứng yêu cầu đào tạo hàng trăm lao động các ngành nghề như tiện, phay bào, hàn cơ bản đến hàn công nghệ cao - 6G và hệ thống ký túc xá, căng tin, nhà ăn tiêu chuẩn phục vụ chỗ ở và ăn uống, sinh hoạt cho người lao động ngay tại Công ty.

Đào tạo thợ hàn 6G

Đào tạo thợ hàn 6G

Đào tạo thợ tiện CNC

Đào tạo thợ tiện CNC
Chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên cũng được Hoàng Long CMS đặc biệt chú trọng kết hợp với việc thưởng xuyên nghiên cứu cải tiến phương pháp đào tạo trên cơ sở bám sát những yêu cầu của chủ sử dụng. Đồng thời tuân thủ nguyên tắc chặt chẽ trong quy trình tuyển chọn, đánh giá, kiểm tra chất lượng đầu vào, đặc biệt là phát hiện tố chất của người học từ đó hướng nghiệp cho người học lựa chọn ngành nghề đào tạo thích hợp để phát triển tối đa khả năng lao động và những ưu điểm của mình. 

Đào tạo NVCS

Đào tạo NVCS

Đào tạo ngoại ngữ

Đào tạo ngoại ngữ

Kết quả thu được đến nay là Hoàng Long CMS đã đào tạo và đưa được hàng vạn lao động đi làm việc ở trong và ngoài nước với công việc và thu nhâp ổn định, luôn nhận được sự phản hồi, đánh giá cao về chất lượng lao động của chủ sử dụng. Thành quả này chính là sự khẳng định hướng đi đúng đắn của Hoàng Long CMS trong công tác đào tạo và hướng nghiệp cho người lao động và vị thế thương hiệu của Hoàng Long CMS trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực trên thị trường lao động trong nước và quốc tế.

HoangLongCMS
TT Phát triển nguồn nhân lực Hoàng Long

HOTLINE: 0934 999 130 | 04 3757 8412
41 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội
72-74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, HN
KCN Thăng Long I, Đông Anh, HN