HoangLongCMS
Đào tạo ngoại ngữ tại Hoàng Long
21:32 | 6/9/2012

Học tập ngoại ngữ là một yêu cầu rất quan trọng đối với người lao động ra nước ngoài làm việc. Tham gia các khóa đào tạo ngoại ngữ không chỉ giúp cho người lao động tăng thêm cơ hội trúng tuyển khi tham gia phỏng vấn mà còn giúp cho người lao động sinh hoạt và làm việc thuận lợi tại nước ngoài.

Học tập ngoại ngữ đi nước ngoài làm việc tại Hoàng Long CMS được chia ra làm 2 giai đoạn như sau:

Giai đoạn một: Học chuẩn bị thi tuyển, trong giai đoạn này học viên cần nắm chắc các từ ngữ giới thiệu bản thân để trả lời các câu hỏi phỏng vấn trôi chẩy và lưu loát.

Giai đoạn hai: Học nâng cao chủ yếu tập trung và các từ ngữ dùng trong sinh hoạt và công việc hàng ngày, ngoài ra tùy theo từng nhà máy có yêu cầu đào tạo riêng, người lao động sẽ được chương trình đào tạo của nhà máy đó.

Với tiêu chí nâng cao chất lượng đào tạo học tập ngoại ngữ và tăng cường hiệu quả học và giảng dạy, Hoàng Long CMS đã xây dựng  hàng loạt các giải pháp đồng bộ như sau:

Thực hiện chặt chẽ quy trình đào tạo tại Hoàng Long CMS:

  1. Trước khi vào đào tạo, người lao động được kiểm tra sơ bộ về trình độ ngoại ngữ và khả năng tiếp thu giúp cho việc phân chia lớp theo đúng trình độ của từng người.
  2. Đăng ký nhập học và xếp lớp: Sau khi kiểm tra trình độ, người lao động được tiếp nhận vào lớp học và làm các thủ tục nhập học khác như nhận phòng ở và đồ dùng cá nhân.
  3. Trong quá trình học, người lao động được đánh giá khả năng tiếp thu, thái độ hàng tuần để làm cơ sở đánh giá cuối khóa học.
  4. Sau khi kết thúc khóa học, người lao động được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học chương trình đào tạo ngoại ngữ cho lao động làm việc tại nước ngoài và là cơ sở để Công ty tiến cử tới các nhà máy. 

Bên cạnh việc thực hiện chặt chẽ quy trình đào tạo, để đảm bảo cho việc việc học tập ngoại ngữ được tốt nhất, Công ty Hoàng Long trú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất như xây dựng mới trường đào tạo với quy mô 500 người. Trường đào tạo được trang bị các thiết bị dạy học hiện đại chuyên nghiệp giúp cho giáo viên có thể truyền đạt nội dung  dạy học trực quan sinh động như hệ thống cabin luyện tiếng, hệ thống sử dụng băng hình và đĩa CD dạy học.  Chính vì vậy, người lao động có điều kiện thực tập tiếng tốt nhất trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp của Công ty Hoàng Long.

Mặt khác, Ban lãnh đạo Công ty trong nhiều năm vừa qua đã tập trung phát triển đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đồng thời nghiên cứu xây dựng phương pháp đào tạo chủ yếu tập trung vào giao tiếp hàng ngày, sử  dụng phương pháp trực quan,  gợi mở-vấn đáp và thường xuyên thực hành nghe nói ngay trên lớp học.

Có thể nói Hoàng Long CMS tự hào là một trong những Công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực xuất khẩu lao động có đội ngũ giáo viêngiàu kinh nghiệm gắn bó từ thời gian thành lập Công ty cho đến nay.  Với kinh nghiệm giảng dạy hàng chục ngàn lao động cho các thị trường, các thầy cô giáo đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy phong phú, xây dựng thành công các phương pháp giảng dạy dễ hiểu giúp truyền đạt cho học sinh những kinh nghiệm học tập tốt nhất.

Ngoài ra để nâng cao khả năng tiếp thu của lao động, Đội ngũ giáo viên công ty đã dày công đầu tư thời gian và công sức để xây dựng bộ sách giảng dạy riêng biệt nhằm vừa đáp ứng được tiêu chuẩn quy định của Bộ lao động nhưng vừa dễ hiểu và phù hợp với trình độ của người lao động, góp phần giúp cho người lao động rút ngắn thời gian học tập mà vẫn đem lại hiệu quả cao. Hiện nay Công ty đã hoàn thiện bộ giáo trình đào tạo cho các chương trình cụ thể như: chương trình đi làm việc công xưởng; chương trình làm việc hộ lý; và các giáo trình đào tạo các thuật ngữ chuyên môn dùng hàng ngày trong từng lĩnh vực ngành nghề cung ứng cho thị trường nước ngoài.

Tham gia học tập ngoại ngữ tại Hoàng Long CMS, người lao động có nhiều cơ hội giao tiếp với người bản địa, do công ty thường xuyên phối hợp với các đối tác tham gia vào các chương trình đào đào tạo của Công ty, vì vậy, người lao động có thể rút ngắn thời gian học tập và nâng cao hiệu quả do đã làm quen với ngữ âm của người bản xứ. Ngoài ra để  khuyến khích người lao động học tập ngoại ngữ,công ty Hoàng Long liên tục  đưa ra một số chính sách như ưu tiên, miễn giảm học phí cho các học sinh thuộc đối tượng là con em người có công, người dân tộc, người thuộc hộ nghèo.

HoangLongCMS
TT Phát triển nguồn nhân lực Hoàng Long

HOTLINE: 0934 999 130 | 04 3757 8412
41 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội
72-74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, HN
KCN Thăng Long I, Đông Anh, HN