HoangLongCMS
CUNG ỨNG NHÂN LỰC NGOÀI NƯỚC
10:17 | 11/9/2012

Tự hào là một trong những công ty cung ứng nhân lực hàng đầu tại Việt Nam, trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, Hoàng Long CMS không ngừng nỗ lực tạo dựng niềm tin đối với khách hàng và người lao động.

Để có được sự phát triển bền vững, Hoàng Long CMS luôn tìm tòi và mở rộng thị trường cung ứng lao động ra nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, nhằm đưa nguồn lao động Việt Nam dồi dào đến với những thị trường khan hiếm lao động trên thế giới.

Tính đến nay, Hoàng Long CMS đã phái cử hàng chục nghìn lao động sang làm việc tại các thị trường Đài Loan, Malaysia, Macau, Trung Đông, Đông Âu và đang triển khai phát triển thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Phi, Châu Âu, Châu Êc. Trong đó, thị trường truyền thống như Đài Loan, Trung Đông được công ty chú trọng duy trì ổn định và nhận được sự khẳng định, ủng hộ của đối tác. Nhiều đối tác Đài Loan, Trung Đông đã cùng Hoàng Long CMS đi suốt chặng đường hơn mười năm phát triển nhận định: “Hoàng Long CMS là một trong những công ty chú trọng chất lượng nguồn lao động và đáng tin cậy nhất trong những đối tác Việt Nam của họ”. Ông Lâm Bá Long, Tổng Giám đốc công ty Quốc tế Hợp Lạc Hiếu Thân Đài Loan phát biểu: “Trong số các công ty mà chúng tôi tư vấn và hợp tác, Hoàng Long CMS là một trong những công ty chuyên nghiệp và kiện toàn nhất. Chủ thuê Đài Loan rất hài lòng với những lao động được Hoàng Long CMS đào tạo và đưa sang Đài Loan làm việc.” Nhiều đối tác tại thị trường Trung Đông coi Hoàng Long là nguồn cung ứng lao động Việt Nam duy nhất mà họ chọn lựa, bởi tính chuyên nghiệp và khả năng đáp ứng đơn hàng ưu việt hơn hẳn những nguồn cung ứng khác mà họ từng tiếp xúc. Đó chính là thành quả của việc tận tâm, tận lực trong việc thực hiện từng đơn hàng, cũng như đường hướng nhạy bén luôn nắm bắt nhu cầu nhân lực của từng thị trường để đa dạng hóa loại hình, ngành nghề lao động, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của đối tác.

Đối với các thị trường mới mà Hoàng Long CMS đang triển khai, nhờ có sự hỗ trợ và ủng hộ của phía đối tác cũng như nhiều nguồn lực khác, Hoàng Long CMS tin chắc sẽ đạt được những thành công rực rỡ, kiến tạo nhiều hơn cơ hội việc làm ngoài nước cho người lao động.

Không những làm hài lòng đối tác, Hoàng Long CMS còn là hậu phương đáng tin cậy đối với người lao động làm việc tại nước ngoài. Công ty phối hợp chặt chẽ với đối tác để cập nhật tình hình, kịp thời động viên, quan tâm người lao động giúp họ yên tâm làm việc. Đường dây nóng của công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lý thông tin người lao động chuyển về, cũng như giúp họ kết nối với gia đình của mình tại Việt Nam trong trường hợp cần thiết. Lãnh đạo công ty cũng thường xuyên sắp xếp lịch trình tới thăm đối tác để cùng thảo luận phương án phục vụ  người lao động tốt hơn, cũng như đến tận nơi làm việc để động viên người lao động. Mỗi dịp lễ, tết, Hoàng Long CMS đều lên kế hoạch gửi quà và thăm hỏi người lao động, mang lại cho họ niềm vui và sự ấm áp khi xa quê hương. Không những thế, Hoàng Long CMS còn chú trọng công tác tái đào tạo, tìm kiếm công ăn việc làm cho người lao động khi họ về nước, giúp họ yên tâm và gắn bó hơn với công ty.

Hoạt động kinh doanh xuất khẩu lao động vốn là loại hình kinh doanh nhạy cảm, để tạo dựng niềm tin với đối tác và người lao động, Hoàng Long CMS xác định luôn minh bạch trong thông tin, làm hài hòa lợi ích của người lao động – chủ thuê – đối tác nước ngoài và lợi ích của Hoàng Long CMS là then chốt trong hoạt động kinh doanh của công ty. Mỗi khi nhận được yêu cầu tuyển dụng, Hoàng Long CMS luôn  thảo luận với đối tác để đưa ra thông tin tuyển dụng rõ ràng, minh bạch để người lao động dễ dàng lựa chọn và tránh những phát sinh có thể xảy ra khi thực tế công việc không đúng với thông tin ban đầu. Chính vì thế người lao động được công ty phái cử làm việc tại nước ngoài rất ít khi xảy ra tranh chấp hay bất đồng về công việc và lợi ích. Trên cơ sở hài hòa lợi ích các bên, cũng như sự nhanh nhạy trong việc chuyển dịch cơ cấu cung ứng nhân lực phù hợp với tình hình kinh tế nước tiếp nhận lao động, Hoàng Long CMS đã đứng vững và giữ trọn niềm tin của người lao động ngay trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế, điều mà nhiều doanh nghiệp xuất khẩu lao động khác chưa làm được.

Với những thành quả đã đạt được trong hoạt động xuất khẩu lao động, Hoàng Long CMS đã, đang và sẽ là chiếc cầu nối rộng mở, vững chắc đưa người lao động Việt Nam đến với thị trường lao động tiên tiến trên thế giới.

HoangLongCMS
TT Phát triển nguồn nhân lực Hoàng Long

HOTLINE: 0934 999 130 | 04 3757 8412
41 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội
72-74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, HN
KCN Thăng Long I, Đông Anh, HN